Tuyệt chiêu giúp bạn chọn cỏ nhân tạo phù hợp


Khi bạn bắt tay vào chọn cỏ nhân tạo, rồi mới thấy được muôn vàn những khó khăn. Làm sao để chọn được địa chỉ bán cỏ nhân tạo chất lượng? Những lưu ý nào khi chọn cỏ? Nhiều câu hỏi được đặt ra khiến bạn dường như hoang mang, chắc biết chọn cỏ như thế nào cho phù hợp. Vậy, hãy tham khảo những tuyệt chiêu vàng dưới đây nhé!

Những tuyệt chiêu vàng giúp bạn chọn cỏ nhân tạo phù hợp.

Tìm hiểu thông số kỹ thuật

Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể chọn được cỏ nhân tạo phù hợp cho mình. Khi chọn cỏ, bạn hãy chú ý đến một số thông số kỹ thuật sau và nhớ không được quên đâu nhé!

  • Pile height: Đây là thông số thể hiện chiều cao của cỏ, tùy từng khu vực muốn đặt cỏ mà bạn có thể chọn chiều cao của cỏ cho phù hợp.
  • Dtex: Trọng lượng của sợi cỏ như thế nào, cũng là một yếu tố để bạn quan tâm. Đây là thông số trọng lượng của từng sợi cỏ, giúp bạn có thể cân nhắc chọn lựa.
  • Stitch Rate: Cỏ nhân tạo khác với cỏ tự nhiên đó chính là sẽ có thông số về mũi khâu. Với thông số này sẽ cho bạn biết có bao nhiêu mũi khâu/10cm.
  • Gauge: Thông số này cho biết khoảng cách giữa hai hàng cỏ.
  • Density: Tổng số mũi khâu trên một mét vuông.

Một lưu ý nhỏ dành cho bạn, là tùy thuộc vào từng loại cỏ sẽ có một thông số riêng. Tùy từng mục đích sử dụng thông qua những thông số này sẽ giúp bạn tìm được loại cỏ nhân tạo thích hợp.

Lớp đế cỏ nhân tạo

Bạn có biết, có nhân tạo thường có 2 đến 3 lớp đế. Những lớp đế cỏ nhân tạo này thường được làm bằng nylon hoặc cao su hoặc sử dụng chất liệu bạt nhựa PP. Thông thường những lớp đế này khá dày, bởi những lớp đế mỏng khi có mưa gió thường rất hay bị mục.

Nếu bạn có được một đế cỏ tốt, thì thời gian sử dụng sẽ khá lâu, thông thường sẽ từ 7 đến 10 năm. Tuy nhiên, nếu bạn chọn những loại cỏ nhân tạo không được tráng lớp bảo vệ thì nhà sản xuất chỉ đảm bảo thời gian sử dụng trong vòng 3 năm mà thôi. Hãy chú ý đến lớp đế cỏ này để chọn cỏ nhân tạo phù hợp cho mục đích sử dụng của mình nhé!

Với những cách chọn cỏ nhân tạo phù hợp, bạn hãy cân nhắc chọn cỏ nào và mức chi phí mình hiện đang có. Hãy liên hệ với chúng tôi, với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp hy vọng sẽ giúp bạn chọn được cỏ phù hợp.

Giỏ hàng